KHÓA HỌC ON-LINE TRỰC TUYẾN TẠI 64 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC


facebook 71


NGẠC NHIÊN CHƯA ???


Picture16


KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

EXCEL CƠ BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

1️⃣ Học trực tuyến trên nền tảng video sẵn có. Học mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của bạn

2️⃣ Khóa học đào tạo từ những điều đơn giản nhất cho đến nâng cao. Bài giảng rất dễ hiểu, giảng viên tâm huyết. Khóa học phù hợp với người học mất nền tảng và trình độ trung cấp. Học xong sẽ giỏi.

3️⃣ Tặng bạn khóa 1 và 3 khi học khóa 2. Bạn hãy đăng ký ngay kẻo lỡ.

xem-chi-tiet

web english 590k

KHÓA HỌC NÓI LƯU LOÁT TIẾNG ANH

(TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ GIAO TIẾP)

1️⃣ Học trực tuyến trên nền tảng video sẵn có. Học mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của bạn

2️⃣ Khóa học đào tạo từ những điều đơn giản nhất cho đến nâng cao. Bài giảng rất dễ hiểu, giảng viên tâm huyết. Khóa học phù hợp với người học mất nền tảng, chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh. Học xong sẽ giỏi.

3️⃣ Tặng bạn khóa 1 và 3 khi học khóa 2. Bạn hãy đăng ký ngay kẻo lỡ.

xem-chi-tiet


facebook 93

KHÓA HỌC LUYỆN PHẢN XẠ GIAO TIẾP VIẾT TIẾNG ANH

1️⃣ Lịch học cố định: 20h30-22h00 Thứ 2, 4, 6 hàng tuần. Học phí chỉ 69.000đ/buổi. Tổng tiền học phí 690.000đ. Tương tác 1 thầy 1 trò. Vì vậy bạn tối ưu hóa được thời gian giao tiếp với anh Bruce Hoàng.
2️⃣ Học tại nhà bạn, không cần phải đến lớp, không sợ mưa gió, đêm khuya. Học bù nếu bạn lỡ buổi, vì vậy bạn yên tâm sẽ học đủ buổi nếu buổi nào đó bạn không học được.

3️⃣ Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh, bạn cần nên học “Phản xạ giao tiếp nói”, vì đó là nền tảng không thể thiếu của người học ngoại ngữ.

➡ Để “Phản xạ giao tiếp nói” một cách hiệu quả bạn nhất thiết phải học “Phản xạ giao tiếp viết”. Vì khi mới tập phản xạ nói, nếu như bạn chưa quen tới việc hình thành ngôn ngữ, từ vựng, cách lắp ghép câu thì luyện phản xạ nói sẽ gặp muôn vàn khó khăn, và sẽ rất dễ làm bạn chán nản vì bạn có luyện nhưng không nói được, và thậm chí người đồng hành luyện phản xạ nói cùng bạn cũng ngán ngẩm với cách phản xạ chậm chạp, chán ngắc của bạn. Kể từ đó, bạn rất ngại đến lớp, bạn sẽ tin rằng bạn không có năng khiếu tiếng Anh, và bắt đầu từ bỏ, đầu hàng.

➡ Hoàng nói thế có đúng không bạn? Rất đúng với số đông, trong đó có thể có bạn.

➡ Nhưng với “Phản xạ giao tiếp viết” (thông qua chát với giảng viên) sẽ giúp bạn có thời gian để sắp xếp từ, có thời gian hình thành câu nói để từ đó bạn sẽ bắt đầu dần dần từ những câu hỏi, câu giao tiếp rất rất đơn giản, rồi tăng tốc đến với những câu giao tiếp dài hơn, nhanh hơn và thành thạo hơn. Giống như một đứa bé (bạn) tập đi thì bước đầu phải bò, rồi sau tập đứng dậy, ngã nhiều lần rồi bắt đầu mới chập chững những bước đi đầu tiên, để rồi đi “sõi” như bạn ngày nay. Nguyên lý là vậy đó.

➡ Cách thức học: Bạn sử dụng máy tính, điện thoại kiết nối internet để chát bằng tiếng Anh với giảng viên Bruce Hoàng. Anh là người Việt, trò truyện 1 thầy 1 trò, vì vậy sẽ rất sâu sát đến trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên để rồi hỗ trợ học viên một cách tích cực nhất. Nếu trình của bạn là “mất gốc” thì Hoàng sẽ giao tiếp với bạn ở trình “mất gốc”, nếu trình của bạn cao hơn thì Hoàng cũng tiếp ở trình độ cao hơn.

➡ Bạn sẽ được trò truyện với anh Bruce Hoàng, một người đủ từng trải, chín chắn để dẫn dắt bạn, 15 năm kinh nghiệm quản lý chiến lược cho các tập đoàn lớn, tốt nghiệp chuyên Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, được người bản ngữ đánh giá “giao tiếp tiếng Anh rất chuyên nghiệp, tầm quốc tế. Hiện giờ Hoàng đang là trưởng trung tâm nghiên cứu phát triển và đào tạo của Tập đoàn lớn của Hàn Quốc có 12.000 nhân viên tại Việt Nam và 70.000 nhân viên trên toàn cầu, do vậy anh Bruce Hoàng có một lượng kiến thức xã hội rất phong phú, kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn hỏi gì đều được anh Hoàng trả lời rất sâu sắc, và bạn sẽ nhận được những câu hỏi, những phương pháp trò truyện tạo nhiều hứng thú. Chứ không phải với một giảng viên chỉ có kiến thức sách vở.


10-năm-học-tiếng-anh-học-thực


NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giỏi chuyên môn như kế toán, xuất nhập khẩu… chỉ đóng góp 25% cho sự thành công của bạn, 75% còn lại là tư duy và kỹ năng mềm. Đây là khóa học đặc biệt về tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho dân văn phòng. Bạn có tin có thể chinh phục lương ngàn đô sau khi học xong khóa học này? Có thể bạn không tin. Nhưng hãy đọc thông tin khóa học, bạn sẽ hiểu rõ. Chinh phục lương ++20 triệu, bạn DÁM không?

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

WORD VĂN PHÒNG

Word là phần mềm soạn thảo văn bản trong lĩnh vực văn phòng. Thực ra, word cũng không khó như Excel nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm vững cách sử dụng chuyên nghiệp. Vì vậy, nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Đặc biệt làm thế nào để trình bày văn bản một cách chuyên nghiệp thì lại là một vấn đề lớn. Khóa học này thấu hiểu những vấn đề tồn đọng của bạn và cùng bạn khai phá.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

POWERPOINT VĂN PHÒNG

Tôi được mệnh danh là nhân sự đa năng, việc gì cũng làm được, có nhiều việc người khác không làm được tôi lại làm được. Bí quyết đó cũng nhờ vào kỹ năng sử dụng Powepoint áp dụng trong công việc. Không chỉ dùng powerpoint để trình bày trong cuộc họp mà còn nhiều công dụng khác mà bạn không ngờ tới. Chỉ có trong khóa học này, bạn mới phát triển được năng lực. Bạn không tin sao? Hãy đọc phần giới thiệu sẽ hiểu rõ.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.


CHINH PHỤC LƯƠNG NGÀN ĐÔ

Dân văn phòng ơi, đầu tháng có lương, cuối tháng nhẵn túi có phải là hiện trạng phổ biến. Đúng, đúng, đúng đó. Tại sao nhiều người lương ngàn đô, trong khi đó lương của mình ba cọc ba đồng? Nếu thực sự bạn hài lòng với mức lương hiện tại thì không nên xem phần giới thiệu khóa học này. Nếu bạn muốn bứt phá, tôi THÁCH bạn xem hết nội dung giới thiệu MIỄN PHÍ khóa học này đó. Đến MIỄN PHÍ mà cũng không xem thì thực sự “bó tay chấm com” thôi.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Không phải những ai đang là quản lý đều là nhà quản lý chuyên nghiệp. Phần lớn được thăng chức nhờ vào may mắn, thâm niên công tác hay đơn giải chỉ là có năng lực chuyên môn. Muốn trở thành nhà quản lý giỏi, bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản. Có như vậy, bạn mới có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững. Lương ngàn đô sẽ luôn chào đón bạn. Người thầy 14 năm kinh nghiệm sẽ truyền lại cho bạn bí quyết. Bạn sẵn sàng chưa?

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ PRO

Đây là nghề rất thú vị và có nhiều cơ hội phát triển. Bởi vì “Doanh nghiệp nào cũng có con người, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ” Nhưng tiếc thay những người làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp lại chỉ biết có mỗi việc quản lý nhân sự, nhưng thực ra công việc quản lý đó làm cũng không xong. Quản lý là việc nhỏ. Quản trị và phát triển hệ thống nhân sự mới là chuyện lớn mà phòng nhân sự cần phải thực hiện.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.


KHÓA HỌC TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

Bạn biết đó “Mọi doanh nghiệp đều có con người” có nghĩa ra ngoài kia tuyển mấy bác xe ôm vào làm cũng thành lập ra đội ngũ nhân sự. “Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ” . Với vai trò là Trưởng phòng nhân sự, bạn sẽ làm gì để xây dựng đội ngũ nhân sự cho công ty? Đây là câu hỏi mang tầm chiến lược. Nếu bạn chưa trả lời được một cách đúng nghĩa thì khóa học này xứng đáng để bạn theo học.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Bộ phận hành chính văn phòng là bộ mặt đầu tiên của doanh nghiệp. Nhiều bạn cứ tưởng công việc hành chính đơn giản và dễ dàng, nhưng không phải. Cái khó là làm thế nào để làm tốt, chuyên nghiệp được công việc của một nhân sự hành chính. Nếu bạn chưa được đào tạo bài bản , bạn cũng chỉ làm theo cách mà bạn nghĩ mà thôi, thiếu đi độ chuyên nghiệp, khó có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH

Vị trợ lý ở công ty tôi đảm nhiệm tạm thời công việc việc của vị trưởng phòng mới nghỉ. Nhưng kỳ thực, công ty lại phải tuyển mới một vị trưởng phòng mà không cân nhắc anh chàng. Lý do: Không có năng lực vượt trội. Nếu không có năng lực thực sự, dù cơ hộ có đến đi chăng nữa, bạn cũng sẽ đánh mất cơ hội. Học để đổi đời, để nắm bắt cơ hội mới là cách đầu tư khôn ngoan nhất, phải không bạn?

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.


KHÓA HỌC THƯ KÝ CHUYÊN NGHIỆP

Cách hiểu về nghề thư ký của nhiều bạn đơn giản quá, chỉ là xếp sắp, ghi chép… cho sếp của mình. Cái đó chỉ là một việc rất nhỏ. Việc lớn của một thư ký là thiết lập một hệ thống lưu trữ dữ liệu để có được dữ liệu chuẩn xác trình Sếp khi ký tá một văn bản nào đó. Vì nếu không có dữ liệu chính xác thì Sếp có thể ra quyết định sai dẫn đến một hậu quả lớn. Vậy, làm thế nào để trở thành một cánh tay phải của Sếp sẽ được trả lời trong khóa học này.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

KHÓA HỌC TRỢ LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Phần lớn các bạn đang nghĩ rằng công việc của trợ lý là làm công việc của Sếp giao cho. Đúng nhưng chưa đủ. Người trợ lý còn có một nhiệm vụ quan trọng là tư vấn chiến lược cho Sếp. Nghe vẻ công việc tư vấn này to tác quá. Đúng là vậy. Khi bạn nâng cao được trình của mình lên tầm tư vấn thì bạn sẽ là một trợ lý chuyên nghiệp. Học trở thành trợ lý chuyên nghiệp đều có thể học. Hãy bắt đầu bằng khóa học đặc biệt này.

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG NGÀNH MAY MẶC

Trong ngành may, nhân sự làm bên phòng quản lý đơn hàng (gọi là merchandiser, sales, order handler…) giữ vai trò quan trọng trong nhà máy, là cổng kết nối thông tin giữa khách hàng và nhà máy. Với tốc độ đầu tư nước ngoài đang làm sóng làm gió, thì cơ hội sự nghiệp của các bạn trong lĩnh vực này tốt chưa từng có. Học ngành gì cũng đều có thể làm công việc này nếu được đào tạo bài bản. Vài trăm ngàn học phí để bạn có được cái nghề. Dại gì mà bạn không học?

Khóa học này sắp được triển khai. Bạn chờ chút nhé.