KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI

♦ Nếu bạn đang mất gốc, không tự tin giao tiếp tiếng Anh

♦ Nếu bạn đã học nhiều, học lâu rồi mà chưa nói được tiếng Anh

♦ Nếu bạn đã bỏ ra quá nhiều tiền đi học mà chưa nói được tiếng Anh

♦ Nếu bạn đang luôn tin rằng “Bạn không có năng khiếu về tiếng Anh” vì đã học lâu, học nhiều mà chẳng đạt được gì.

♦ Nếu bạn đã tự tin giao tiếp tiếng Anh, và muốn nâng tầm năng lực giao tiếp lên một tầm cao mới.

 Nếu bạn đang loay hoay đi tìm khóa học tiếng Anh chất lượng và thực tế, thì đây là câu trả lời dành cho bạn

Có lẽ bạn cũng đang gặp những vấn đề như trên, vì vậy Hoàng sẽ không quảng bá quá chớn rằng khóa học của Hoàng chất lượng này nọ, mà hãy để cho các bạn tự cảm nhận và Hoàng hành động bằng bảo lãnh.

BẢO LÃNH: Một tháng học sẽ lấy lại được kiến thức nền tảng và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng sau khóa học hoặc bạn được học đến khi nào hài lòng. Học phí chỉ có 3.950.000đ, quá rẻ để bạn lấy lại kiến thức căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Quá rẻ phải không bạn?

Chỉ có giảng viên giỏi, tâm huyết, khẳng định được chất lượng đào tạo vượt trội thì mới dám bảo lãnh như thế.

Đừng đợi đến khi bạn gặp thất bại rồi mới nhớ đến khóa học tâm huyết của Hoàng

 

BẠN ĐÃ TỪNG...?

Bạn đã bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã trót đăng ký một khóa học nào đó mà chán chẳng muốn học? Quả là tiền mất tật mang. Nhiều bạn đóng học phí cả chục triệu bạc, bây giờ mới thấy xót. Hàng ngày Hoàng đều nhận được tin nhắn tâm sự như vậy nên thấu hiểu nỗi xót xa của nhiều bạn khi “vớ” phải khóa học kém chất lượng, chỉ mang tính “chỉ cần tiền, không cần thương hiệu”. Nhưng với Học Thực, khóa học tiếng Anh chất lượng và rất phù hợp với bạn và học phí lại rẻ nhất Hà Nội.

 

LIÊN HỆ VỚI HOÀNG, BẠN NHÉ

Bạn đang cần tư vấn cụ thể? Hãy đặt câu hỏi, Hoàng sẽ tư vấn bằng cả trái tim và trách nhiệm. Hãy tửi tin nhắn cho Hoàng:

Facebook chat: http://facebook.com/hoang.hocthuc

ĐT/Zalo/Viber: 0962850869

Bạn hãy để lại số điện thoại, Hoàng sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn bằng cả trái tim và trách nhiệm.

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 Khóa học tiếng Anh cơ bản và giao tiếp tại Hà Nội. Dành cho người mất gốc, và muốn nâng cao khả năng giao tiếp

 Có một sự thật: Chưa cần có chuyên môn, chưa cần bằng cấp, chỉ cần giỏi Excel, giao tiếp tốt tiếng Anh, bạn sẽ tìm được việc ở công ty nước ngoài với mức lương cao. Có thể bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn vừa có chuyên môn, nền tảng văn hóa, có cả Excel và tiếng Anh nữa thì bạn lại càng nhiều cơ hội tiến xa.

 Học trên lớp. Thời lượng 8 tuần đào tạo tại Tp. Hà Nội

 Học từ những kiến thức rất rất đơn giản để lấy lại kiến thức nền tảng, vì vậy rất yên tâm cho người “mất gốc”, lại càng yên tâm hơn cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh vì đây sẽ là môi trường đào tạo về giao tiếp bài bản và rất thực tế trong môi trường của doanh nghiệp.

 Khóa học tiếng Anh rất chất lượng, học xong chắc chắn sẽ tự tin giao tiếp, 99% học viên đánh giá rất cao, học phí thấp nhất Hà Nội

 Giảng viên tâm huyết, kinh nghiệm nhiệt tình, kinh nghiệm thực tế, không phải lý thuyết cao siêu, mơ hồ.

Bạn hãy xem video này để cảm nhận về chất lượng giảng viên.

Video: Phương pháp học nói, giao tiếp tiếng Anh hiệu quả


Tất cả Học viên đã học đều có chung cảm nhận rất tích cực về giảng viên. Còn bạn thì sao?

Giảng viên rất tâm huyết, nhiệt tình, đào tạo bài bản, đơn giản, dễ hiểu, nghiệp vụ sư phạm rất vững. Học xong đã giỏi. Một khóa học thực sự chất lượng và khác biệt. Cảm ơn giảng viên Bruce Hoàng

 

CÂU NÓI GIÚP BẠN ĐỔI ĐỜI

break-line-2

facebook 71

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm khóa học tiếng Anh chất lượng nhưng học phí cần ưu đãi, thì đây là câu trả lời dành cho bạn

 

CHI TIẾT NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Học theo phong cách: Xây dựng nền tảng và tương tác trực tiếp, tập trung tạo sự bứt phá từng phần. Ví dụ: Thay vì 10 năm học phiên âm mà không biết phiên âm từ vựng thì với Hoàng chỉ cần 2 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nắm vững và thấy tiếng Anh không khó, rồi từ đó bạn sẽ đam mê.

Học là phải nói được, nếu không nói được, Hoàng không làm nghề đào tạo. Bạn được học lại đến khi nào bạn thực sự hài lòng, đến khi nào bạn thực sự giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Phần 1: KIẾN THỨC NỀN TẢNG VỀ TIẾNG ANH

Mục đích: Lấy lại kiến thức nền tảng, sau khóa học bạn sẽ thấy tiếng Anh rất dễ, chính bạn sẽ xóa bỏ được tâm lý ràng mình không có năng khiếu về tiếng Anh. Để từ đó, bạn tự tin về bản thân và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

1. Phiên âm quốc tế + 1.000 từ vựng (Hoàng trực tiếp hướng dẫn, Giáo viên bản ngữ luyện phiên âm qua Video). 💘 Kết quả đạt được: Học 10 năm không phiên âm được, nhưng với 2 giờ hướng dẫn, bạn sẽ tự phiên âm được chuẩn xác 90%. Ghi chắc như đinh đóng cột 1.000 từ vựng thông dụng đủ dùng cho sự khởi đầu tốt đẹp, nếu không có từ vựng, bạn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Ngữ điệu, trọng âm, từ loại trong tiếng Anh (Hoàng trực tiếp hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu). 💘 Kết quả đạt được: Bạn nói có linh hồn, người khác muốn nghe bạn nói. Bạn hiểu rõ 7 loại từ loại trong tiếng Anh, cách hình thành, cách dùng. Bạn không còn sợ ngữ pháp nữa, vì nó quá đơn đơn giản sau khi học. Đừng để thiên hạ chê cười khi bạn dịch “Quả ô mai” lại trở thành Umbrella (chiếc ô) Tomorrow (ngày mai) nhé (tiếng Anh tệ thế, sao thành công?).

3. Ngữ pháp nền tảng (Hoàng trực tiếp hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu). 💘 Kết quả đạt được: Bạn học 10 năm mà chẳng hình dung ra được ngữ pháp là gì. Nhưng chỉ sau khóa học này này, bạn sẽ thấy ngữ pháp quá đơn giản, bạn sẽ nắm vững được ngữ pháp.

Phần 2: LUYỆN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

1. Luyện nghe với người bản ngữ, người nước ngoài – rất dễ nghe, dễ hiểu thông qua video trực tuyến chọn lọc của Hoàng. Và bạn cũng luyện nghe trực tiếp cùng Hoàng với những câu chuyện rất thực tế của doanh nghiệp 💘Kết quả đạt được: Kỹ năng nghe của bạn lên rõ rệt. Bạn không còn sợ kỹ năng nghe nữa. 

2. Luyện phản xạ giao tiếp với Hoàng (trên lớp) và giáo viên bản ngữ (video trực tuyến) – nên rất dễ học, đơn giản và dễ hiểu. 💘Kết quả đạt được: Bạn “bật” tanh tách tiếng Anh, phản xạ nhanh khi giao tiếp. Bạn sẽ ngạc nhiên với chính bạn, bạn bè sẽ ngưỡng mộ về sự bứt phá này.

3. Luyện thuyết trình, luyện giao tiếp với giáo viên bản ngữ (video trực tuyến) và với Hoàng (trên lớp) hướng dẫn tận tình, rất dễ hiểu. 💘Kết quả đạt được: Bạn sẽ thuyết trình thành công ít nhất 1 chủ đề ít nhất 5 phút một cách lưu loát, tự tin.

Bạn học mãi mà vẫn sợ tiếng Anh, vẫn không nói được tiếng Anh? Khóa học này sẽ làm cho nhiều người khác ngưỡng mộ bạn, và bạn sẽ bất ngờ với sự thành công của mình.

LIÊN HỆ VỚI HOÀNG, BẠN NHÉ

Bạn đang cần tư vấn cụ thể? Hãy đặt câu hỏi, Hoàng sẽ tư vấn bằng cả trái tim và trách nhiệm. Hãy tửi tin nhắn cho Hoàng:

Facebook chat: http://facebook.com/hoang.hocthuc

ĐT/Zalo/Viber: 0962850869

Bạn hãy để lại số điện thoại, Hoàng sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn bằng cả trái tim và trách nhiệm.

 

QUY TRÌNH VÀO HỌC

Đây là khóa học với một lượng kiến thức lớn cần tới 72 giờ đào tạo trên lớp, trong khi đó giới hạn thời lượng trên lớp chỉ có 48 giờ học. 72 giờ vừa để học vừa ôn bài, vì vậy rất tốn thời gian ôn bài trên lớp, tốn luôn cả tiền bạc và công sức của học viên. Vì vậy, Hoàng lựa chọn giải pháp: Học tất cả kiến thức trên lớp với 48 giờ học đó, còn việc ôn tập thay vì ở trên lớp, học viên sẽ ôn lại bài giảng trên lớp ngay tại nhà với mô hình học trực tuyến. Do vậy, học phí sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

 Bước 1: Bạn đăng ký học

 Bước 2: Bạn đến trung tâm để vào học trực tiếp với Hoàng với lịch học dưới đây.

 Bước 3: Ôn lại kiến thức đã học trên lớp tại nhà với máy tính hoặc điện thoại kết nối internet

Sẽ có 12 giờ học kiến thức nền tảng, và 36 giờ còn lại chỉ tập trung vào luyện phản xạ, luyện giao tiếp. Với sự tập trung tạo bứt phá này, học viên đã tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách rõ rệt.

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

 Thời lượng: 48 giờ đào tạo. 3 giờ / buổi

Để học trên lớp hết kiến thức này, bạn cần tới 72 giờ đào tạo, nhưng khi kết hợp trên lớp và đào tạo trực tuyến thế này, bạn chỉ cần 48 giờ đào tạo trên lớp mà rất hiệu quả (có nghĩa thay vì đóng học phí cho 72 giờ đào tạo, bạn chỉ cần đóng học phí cho 48 giờ đào tạo. Quá tiết kiệm mà lại hiệu quả)

 Lịch học:

Sáng và chiều 4 ngày Chủ nhật liên tiếp từ 9h00 đến 16h30 chiều, nghỉ trưa 1.5 tiếng.

Nếu bạn bận ngày nào, bạn học bù vào buổi đó khóa sau hoặc bạn nên học lại toàn khóa sau để cho thấu hiểu chương trình.

Excel phỏng vấn tuyển dụng tiếng anh học thực nguyễn ngọc hoàng kỹ năng mềm học miễn phí 508

 Khai giảng: 9h00 sáng Chủ nhật 28/07/2019

 Địa điểm học:  Tầng 3 – Koworking, Tòa nhà Hesco 135 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

 Học phí: 6.500.000vnđ (giảm còn 3.950.000vnđ cho 10 bạn đăng ký sớm nhất)

 Bạn được hoàn lại học phí nếu không hài lòng. Điều kiện bạn cần học đủ 8 ngày học trên, hoặc bạn học lại miễn phí đến khi bạn hài lòng, đến khi bạn thực sự tự tin giao tiếp tiếng Anh.

LIÊN HỆ VỚI HOÀNG, BẠN NHÉ

Bạn đang cần tư vấn cụ thể? Hãy đặt câu hỏi, Hoàng sẽ tư vấn bằng cả trái tim và trách nhiệm. Hãy tửi tin nhắn cho Hoàng:

Facebook chat: http://facebook.com/hoang.hocthuc

ĐT/Zalo/Viber: 0962850869

GIẢNG VIÊN LÀ AI

Bạn hỏi: Giảng viên là ai?

Học Thực trả lời: Giảng viên là anh Bruce Hoàng. Hiện giờ Hoàng đang là Trưởng trung tâm nghiên cứu phát triển của Tập đoàn Youngone Việt Nam (công ty quy mô lớn có 12.000 nhân viên tại Việt Nam), Phụ trách đào tạo của Youngone, là chủ website đào tạo trực tuyến Học Thực. Tất cả nhân viên văn phòng và quản lý sản xuất ở Youngone đều biết đến Hoàng, nếu bạn quen ai đó đang làm ở Youngone hãy hỏi họ về Hoàng, họ sẽ nói cho bạn biết về chữ tâm và năng lực của Hoàng trong lĩnh vực đào tạo để bạn yên tâm.

Đào tạo là công việc mà Hoàng rất đam mê và có năng khiếu. Vì vậy, Hoàng không quá chú trọng vào mức học phí, mà mong muốn mạng lại cho học viên một năng lực thực sự để phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ có ngay cảm nhận an tâm, tin tưởng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Picture1

 

ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THANH TOÁN HỌC PHÍ

Tổng số học phí là 3.950.000đ. Bạn thanh toán trước 500.000vnđ để Hoàng xác định được số lượng học viên tham dự, học phí còn lại là 3.450.000vnđ đóng sau buổi khai giảng. Có hình thức trả góp học phí nếu bạn muốn.

Nhân viên hệ thống bưu điện sẽ giao phong bì thư hóa đơn thu học phí 500.000vnđ tại nơi bạn yêu cầu (nơi bạn ở, bạn làm), bạn chỉ việc thanh toán 500.000vnđ cho nhân viên bưu điện. Và chúng ta sẽ cùng nhau học trên lớp 10 buổi .

ĐỪNG ĐỢI ĐẾN KHI BẠN GẶP THẤT BẠI RỒI MỚI NHỚ ĐẾN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NÀY CỦA HỌC THỰC


Excel-phỏng-vấn-tuyển-dụng-tiếng-anh-học-thực-nguyễn-ngọc-hoàng-kỹ-năng-mềm-học-miễn-phí-309


Nếu bạn đang loay hoay đi tìm khóa học tiếng Anh chất lượng nhưng học phí cần ưu đãi, thì đây là câu trả lời dành cho bạn


Bạn cũng có thể ứng 1/4 học phí tương ứng 500.000vnđ này tại Văn phòng Koworking, Tầng 3, Tòa nhà Hesco, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Bạn hãy liên hệ trước với Hoàng theo số điện thoại 0962850869

Hoặc bạn có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Bạn hãy liên hệ với Hoàng theo số điện thoại trên để được cung cấp số tài khoản bạn nhé.


CÂU HỎI PHỔ BIẾN CỦA HỌC VIÊN


Câu hỏi: Khóa học này phù hợp với ai?

Hoàng phản hồi: Khóa học phù hợp với tất cả mọi người (sinh viên, dân văn phòng, người đang tìm việc…), dù bạn đã mất gốc, học lâu mà chưa nói được, hay bạn đã nắm khá vững về kỹ năng này thì bạn cũng cần nên học vì sẽ có những điều bạn tưởng chừng đã biết nhưng lại chưa biết thông qua khóa học đặc biệt này để bạn chuyên nghiệp hơn khi sử dụng tiếng Anh.


Câu hỏi: Đây là khóa học trực tuyến hay trên lớp

Hoàng phản hồi: Đây là khóa học trên lớp kết hợp với học trực tuyến. Học trên lớp có một sự tương tác tốt, nhưng chỉ được nghe giảng 1 lần, vì vậy Hoàng giảng những gì ở trên lớp thì bạn có thể ôn lại kiến thức đó ngay trên website của Hoàng vì vậy sẽ nắm vững kiến thức hơn. Với mô hình đào tạo này, thay vì mất 72 giờ đào tạo, bạn chỉ cần 24 giờ là có thể thành thạo. Rất hiệu quả và chất lượng.


Bạn hỏi: Người mất gốc có theo học được không?

Hoàng phản hồi: Khóa học được đào tạo bài bản từ những điều đơn giản nhất. Vì vậy rất phù hợp với những bạn mất gốc, học lâu rồi mà còn sợ tiếng Anh, chưa nói được tiếng Anh. Ngoài ra, những bạn đã nói được rồi rồi thì cũng nên học khóa học này để củng cố lại kiến thức, và nói hay nói chuẩn hơn vì khóa học này có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nên bạn sẽ được trải nghiệm những điều tưởng chừng bạn đã biết nhưng bạn lại chưa biết và lại rất cần thiết cho công việc. Đặc biệt khóa học này được đào tạo với ngôn ngữ thực tế của doanh nghiệp, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm được rất nhiều điều từ anh Hoàng, vì anh đang làm cho tập đoàn quốc tế quy mô lớn vì vậy bạn sẽ lĩnh hội được nhiều tri thức chưa được đào tạo trong nhà trường.


Bạn hỏi: Tại sao nên học tại Học Thực mà không phải là đơn vị đào tạo khác?

Hoàng phản hồi: Mỗi đơn vị đào tạo đều có điểm mạnh riêng. Với Học Thực, chúng tôi hiểu tại sao các bạn vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh nên đã đưa ra được giải pháp hữu hiệu nhất. Có lẽ trong những video chia sẻ của Học Thực, bạn đã cảm nhận được hiệu quả của giải pháp này. Hơn thế nữa, website Học Thực do anh Bruce Hoàng làm chủ sở hữu, anh cũng là giảng viên chính thức của website, là người có kinh nghiệm thực tế, chứ không phải là lý thuyết suông, là người giữ cương vị quản lý chiến lược cho Tập đoàn quốc tế  Youngone Hàn Quốc với hơn 70.000 nhân viên trên toàn cầu, là người rất tâm huyết với thế hệ trẻ, vì vậy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tương tác trực tiếp với anh Bruce Hoàng, có lẽ ở nhiều đơn vị đào tạo trực tuyến không có được sự tương tác khăng khít này.


Picture2


LIÊN HỆ VỚI HOÀNG, BẠN NHÉ

Bạn đang cần tư vấn cụ thể? Hãy đặt câu hỏi, Hoàng sẽ tư vấn bằng cả trái tim và trách nhiệm. Hãy tửi tin nhắn cho Hoàng:

Facebook chat: http://facebook.com/hoang.hocthuc

ĐT/Zalo/Viber: 0962850869


Đừng đợi đến khi bạn gặp thất bại rồi mới nhớ đến khóa học tâm huyết này của Học Thực

Bạn sẽ được học với người thầy tâm huyết, chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm rất tốt giúp bạn chuyển từ tâm thế “không thể” trở thành “Hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh”


Hoc-Thuc-Nguyen-Ngoc-Hoang-14

Hoc-Thuc-Nguyen-Ngoc-Hoang-12

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-10

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-19

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-13

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-15

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-20

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-17

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-2

Nguoi-thay-gioi-Hoc-Thuc-1