1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập

+ Để thực hiện việc đăng ký khóa học và vào học, nhất thiết bạn cần phải đăng ký tài khoản bao gồm tên, email đăng nhập và mật khẩu để vào web.

+ Nội dung đăng ký của bạn được hệ thống bảo mật, đến Quản trị viên của web cũng không can thiệp vào được.

+ Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn vừa tạo để đăng ký khóa học hoặc vào học.

Hướng-dẫn-tạo-tài-khoản-1

Hướng-dẫn-đăng-nhập-2

2. Bạn quên mật khẩu? Bạn muốn lập mật khẩu mới?

+ Vì đây là hệ thống bảo mật của phần mềm giao diện web, vì vậy, quản trị viên của web không can thiệp vào được vấn đề email, mật khẩu.

+ Nếu bạn không nhớ mật khẩu và cần tạo lại mật khẩu thì bạn hãy điền địa chỉ email vào và click chuột vào nút hình tròn ngay bên dưới ô mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi về email của bạn một đường link. Bạn hãy mở đường link đó lên (lưu ý có thể nó chạy vào phần spam bạn nhé), và nhập mật khẩu mới và click nút “Thiết lập mật khẩu mới”. Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo mật khẩu mới khi bạn quên mật khẩu cũ.

Hướng-dẫn-lập-mật-khẩu-mới-3

Hướng-dẫn-thanh-toán-21

3. Hướng dẫn thanh toán

Lựa chọn 1: Thanh toán đến tài khoản Vietinbank của Học Thực

Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Học Thực. Nội dung chuyển khoản là số điện thoại của bạn.

Tài khoản Vietinbank

Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Hoàng

Số tài khoản: 105866921766

Ngân hàng: Vietinbank – Tp.Nam Định

Nội dung chuyển khoàn: Số điện thoại của bạn.

Lựa chọn 2: COD – Giao khóa học và thu tiền tại nơi bạn ở/làm

Nhân viên hệ thống bưu điện sẽ giao phong thư có mã kích hoạt tài khoản tại web hocthuc.edu.vn và thu tiền học phí ngay tại địa điểm bạn làm/ở theo yêu cầu thu học phí của bạn. Chúng tôi giao khóa học MIỄN PHÍ cho bạn trên phạm vi toàn quốc. Trước hết, bạn hãy đăng ký khóa học này, Học Thực sẽ liên hệ ngay với bạn để xác nhận địa chỉ giao khóa học.

[/one_half]

Hướng-dẫn-thanh-toán-17

4. Hướng dẫn vào học

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, học thực sẽ kích hoạt khóa học để bạn vào học.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập và click chuột vào nút “Tài khoản” ngay bên cạnh nút “Đăng nhập”, cấu hình tài khoản của bạn được hiển thị ra.

Bước 2: Trên màn hình cấu hình tài khoản, có phần “Đơn hàng”, bạn hãy click chuột vào nút “Đơn hàng” này, khóa học mà bạn đã đăng ký và được Học Thực kích hoạt sẽ được hiển thị ở đây. Bạn hãy click chuột vào khóa học để bắt đầu học.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Học Thực.

Hướng-dẫn-vào-học-18

Hướng-dẫn-vào-học-19