Học miễn phí từ kho tri thức của nhân loại giúp bạn xây dựng năng lực làm việc vững vàng để có được “Việc tốt, lương cao, không lo thất nghiệp”


Excel phỏng vấn tuyển dụng tiếng anh học thực nguyễn ngọc hoàng kỹ năng mềm học miễn phí 503

Tặng bạn khóa 1 và 3 của Khóa học Excel chuyên nghiệp (Excel cơ bản, nền tảng và nâng cao)  => Xem chi tiết news

Excel phỏng vấn tuyển dụng tiếng anh học thực nguyễn ngọc hoàng kỹ năng mềm học miễn phí 504

 Tặng bạn khóa 1 và 3 của Khóa học Tiếng Anh giao tiếp (Tiếng Anh cơ bản, nền tảng và giao tiếp)  => Xem chi tiết news

Excel phỏng vấn tuyển dụng tiếng anh học thực nguyễn ngọc hoàng kỹ năng mềm học miễn phí 505

Sắp triển khai, bạn chờ chút nhé news


dien dan

DIỄN ĐÀN VÀ BÀI VIẾT Ý NGHĨA

Chuyên mục “Bạn hỏi, Học Thực giải đáp” những vướng mắc của bạn trong việc định hướng sự nghiệp, tìm việc làm và phá triển sự nghiệp. Và là nơi tổng hợp rất nhiều bài viết ý nghĩa, cùng bạn phát triển sự nghiệp bền vững. Hãy đặt câu hỏi, chuyên gia nhân sự Học Thực sẽ tư vấn MIỄN PHÍ bằng cả trái tim. >>HÃY TÌM HIỂU<< 

Ban-mat-gi-neu-moi-ngay-khong-co-viec-lam-hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang

VIDEO Ý NGHĨA

Giữa hàng tỷ video trên internet, bạn nên xem, học video nào để có được việc làm tốt, lương cao, thoát được cảnh thất nghiệp lương thấp? Đã có giải pháp. Bạn không phải lần mò làm chi, Học Thực có kinh nghiệm và đã tổng hợp hàng chục video hay nhất cho bạn. Nó MIỄN PHÍ đó, bạn DÁM xem không?   => XEM NGAY 

Chat-luong-doi-ngu-nhan-su-Viet-hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-1

HỌC MIỄN PHÍ

Nhiều Video ý nghĩa do chính Học Thực tự quay, giúp bạn học miễn phí kỹ năng văn phòng: Tư vấn định hướng sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, tiếng Anh, Excel, vi tính, kỹ năng mềm, quản lý, chuyên môn hành chính, nhân sự, thư ký, trợ lý, quản lý đơn hàng… Nội dung ngay dưới đây.


BÀI GIẢNG MIỄN PHÍ – CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG

CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ NHỮNG GIÁ TRỊ QUÝ:

1. BÀI PHÁT BIỂU VỀ GIÁ TRỊ CỦA THỰC HỌC

Người có năng lực là người nhận thức được tầm quan trọng của việc học, vì nó là động lực giúp họ học thực để có năng lực thực, chứ không phải là người học giả dối nữa. Phần này giúp bạn có giá trị nhận thức đúng đắn về giá trị của thực học.

2. QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Phần này giúp bạn có được định hướng cho cuộc đời. Để đời bạn luôn tươi đẹp, không còn phải đi cướp ngân hàng để trả nợ, hay phải sử dụng “khổ nhục kế” thuê người chặt chân tay của mình để trục lợi tiền bảo hiểm để rồi “vừa khổ, vừa nhục”.

3. ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP

Phần lớn giới trẻ ngày nay không biết định hướng sự nghiệp hay nói đúng hơn không có khả năng định hướng sự nghiệp. Vì vậy, học không đúng sở trường, làm không đúng sở trường, để rồi cuộc đời te tua. Định hướng sự nghiệp để đời bạn không rơi vào cảnh “khốn khổ, khốn nạn” nữa.

4. XÂY DỰNG GÓI VĂN HÓA ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Dù chuyên môn của bạn có giỏi đi chăng nữa, nhưng bạn là kẻ vô văn hóa. Bạn sẽ không tồn tại được ở doanh nghiệp đâu. Vì vậy, phần học này vô cùng quan trọng để xây dựng gói văn hóa cho chính bạn. Nếu bạn là người có “gói văn hóa” vững vàng, bạn sẽ không còn sợ cảnh thất nghiệp, lương thấp nữa.

5. XÂY DỰNG GÓI NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN, NĂNG LỰC LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

5.1 Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

5.2 Bí quyết giỏi Excel

5.3 Bí quyết nói lưu loát tiếng Anh

5.4 Bí quyết nâng cao năng lực làm việc chuyên nghiệp, chinh phục lương ngàn đô.

NÀO CHÚNG TA HÃY CÙNG BẮT ĐẦU

chang-duong-thanh-cong-khong-co-dau-chan-cua-ke-luoi-bieng-hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoangSlide-Bruce-8break-line-3


Phần 1: THAY ĐỔI HAY LÀ CHỊU CHẾT. CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ ĐỔI ĐỜI ĐÓ LÀ HÃY “TÔN VINH THỰC HỌC”

Video 1: Tôn vinh thực học

Một con người tri thức đúng nghĩa sẽ luôn đi thẳng, không phải đi bằng hai cái đầu gối. Một người học thực, làm thực sẽ có cuộc đời hanh thông. Những kẻ học giả, làm giả luôn phải trả giá. Đó là quy luật cuộc sống. Tại sao có nhiều người giàu rồi lại nghèo, nghèo rồi lại giàu, nghèo rồi nghèo mãi, giàu rồi giàu sang. Tất cả bắt nguồn từ “thực học. Bài phát biểu sâu sắc về giá trị thực học của thầy Nguyễn Ngọc Hoàng – Giảng viên và là chủ sở hữu thương hiệu Học Thực. Bạn không nên bỏ qua bài phát biểu đặc biệt ỹ nghĩa này.

Video 2: Thất nghiệp, lương thấp, nỗi đau và giải pháp.

Hầu hết chúng ta đều trải qua những thời gian bị thất nghiệp ở nhiều dạng khác nhau. Tôi tin rằng chúng ta đã cảm nhận được những nỗi đau đó. Trước đây cuộc sống của tôi rất khó khăn, nên tôi hiểu cảm giác của nhiều bạn. Hãy cảm nhận video này, rồi sau đó bạn sẽ có động lực để vươn lên. Nếu bạn không có động lực thì thì quả thực bạn là kẻ “vô hồn”, và cuộc đời của bạn sẽ bị chôn vùi giữa những nỗi đau. Bạn không tin ư? Hãy để bạn trả giá rồi nhận ra như vị “Kỹ sư đi cướp ngân hàng” đó đi rồi sẽ thấy cuộc đời đen tối như thế nào?

Video 3: Chấp nhận hay bứt phá

Nếu bạn giàu có là điều may mắn. Nhưng nếu giàu mà để cho tương lai trở nên nghèo khó. Đó là lỗi lớn của bạn. Nếu bạn nghèo khó là điều không mong muốn, nhưng tương lai của bạn tiếp tục nghèo khó hay giàu sang lại phụ thuộc chính vào thái độ của bạn với cuộc đời. Nhiều người sống một cách vô hồn, nên đã để cho cuộc đời trôi đi tiếc nuối. Bạn chấp nhận hay bứt phá cho tương lai? Bài chia sẻ này sẽ giúp cho bạn nhìn nhận đúng đắn hơn và có động lực lớn mạnh hơn để bứt phá. Nếu một ngày nào đó bạn thành danh nhờ vào sự chia sẻ này của Học Thực, hãy mời Học Thực một chầu bia nhé, bạn chủ trì, Học Thực chủ chi cho.


Video 4: Thay đổi hay chết

Đây là bài học ý nghĩa. Khó khăn chỉ là nhất thời nếu chúng ta biết cách vượt qua nó. Còn khó khăn nó sẽ là dài lâu nếu chúng ta sống chung với nó và từ bỏ những khát vọng. Nếu muốn thay đổi, nhất thiết bạn cần phải “tẩy não”, tẩy đi những mông muội, những suy nghĩ tiêu cực, những thói quen tiêu cực… bằng con đường lĩnh hội tri thức làm người và tri thức làm việc từ những câu chuyện tưởng chừng đơn giản. Đó là bài học giá trị cuộc sống để bạn không đi vào vết đổ của “loài khỉ tiến hóa”.

Video 5: Vượt qua cú sốc thất nghiệp.

Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng khi mỗi người trong số chúng ta có động lực vươn lên thì đều có thể vượt qua được khó khăn, thử thách đó. Học Thực mong muốn bạn xem video này để nhìn nhận ra được giá trị cuộc sống. Khi bạn đã khơi thông được dòng tư tưởng, mọi việc sẽ thông suốt.

Video 6: Bạn lựa chọn thành công hay thất bại?

Ai cũng mong muốn thành công, nhưng thực ra trong cuộc sống, thất bại nhiều hơn thành công. Nhưng cách mà chúng ta nhìn nhận về vấn đề thất bại, và mong muốn như thế nào nó sẽ quyết định sự thành công của chúng ta sau đó. Một lỗi lớn của hệ thống giáo dục là chỉ biết dạy cho bạn kiến thức chuyên môn, mà không dạy cho bạn biết cách làm người. Khi bạn đã là con người đích thực thì bạn mới thực sự là người thành công hay nói đúng nghĩa hơn là một người thành đạt.


Phần 2: QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Video 7: Quản trị cuộc đời (Thầy Giản Tư Trung)

Tại sao bạn nên xem Video này?

Nhiều người từ giàu có lại trở nên nghèo kiếp xác, có người cả một cuộc đời sống trong nghèo khổ mãi không thoát được… Vấn đề nằm ở đâu? Ở chỗ nhiều người trong số chúng ta không quản trị được cuộc đời. Đây là bài giảng rất sâu sắc của thầy Trung mà tôi rất tâm đắc, giúp bạn xác định được lẽ sống để có được cuộc đời hanh thông, hạnh phúc, giúp bạn định hướng và phát triển sự nghiệp một cách vững vàng.

Video 8: Tôi chọn tử tế (Thầy Giản Tư Trung)

Tại sao bạn nên xem Video này?

Một nghịch lý rằng nhiều người thất nghiệp, trong khi doanh nghiệp khó tìm được người vào làm. Họ cần tuyển ai? Họ cần tuyển những người tử tế về để làm việc và sống chung với doanh nghiệp. Vấn đề “tử tế” trong xã  hội chúng ta đang là hiện tượng đáng lo ngại không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn là đời sống. Vậy đâu là vấn đề, và đâu là giải pháp? Nếu bạn thấu hiểu chuyện “tử tế” thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ có cuộc đời tốt đẹp, bạn sẽ có công việc tốt.

Video 9: Bình luận của Mr. Bruce Hoàng về “Quản trị cuộc đời” qua bài giảng của Thầy Giản Tư Trung (Sắp ra mắt)

Tại sao bạn nên xem Video này?

Bổ sung thêm những ví dụ của đời sống giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao bạn nên quản trị cuộc đời, tại sao bạn nên đi theo một nhận thức đúng đắn. Có biết bao nhiêu người thất nghiệp, lương thấp…để rồi đến con đường túng quẫn phải làm liều, phải sử dụng đến “khổ nhục kế” để rồi bây giờ “vừa khổ vừa nhục”. Nếu nhận thức đúng đắn và quản trị được cuộc đời thì đâu đến nỗi “te tua” như thế. Muốn cuộc đời thay đổi thì phải thay đổi nhận thức. Bài bình luận này giúp bạn được điều đó.


Phần 3: ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP

Video 10: Hướng nghiệp: Nghề và sự nghiệp – Thầy Lê Thẩm Dương

Tại sao có doanh nghiệp phải thuê chuyên gia tư vấn để tái cấu trúc doanh nghiệp mà họ lại không tự nghiên cứu và đưa ra giải pháp? Vấn đề nằm ở chỗ bản thân doanh nghiệp vẫn chưa có đủ năng lực phân tích mang tính khoa học, ứng dụng khoa học thực tiễn. Cũng giống như một con người vậy thôi, bạn cần được tư vấn tại sao lại bị thất nghiệp nhiều như thế, tại sao lương lại thấp như thế, tại sao công việc lại không ổn định như vậy… Để rồi bạn sẽ tìm cho mình một câu hỏi và câu trả lời đúng nghĩa phù hợp với chính năng lực, ước nguyện của bản thân bạn.


Video 11: Hướng nghiệp – Thầy Lê Thẩm Dương

Tại sao bạn nên xem Video này?

Tôi e rằng bạn không đủ kiên nhẫn để xem video dài 5 giờ chia sẻ này. Nhưng tôi cho rằng đó là những kiến thức mà ngay cả ở nhà trường cũng không chia sẻ cho bạn. Khi đi làm rồi thì cấp trên hay đồng nghiệp sẽ chẳng bao giờ chia sẻ cho bạn biết. Đơn giản, vì họ không muốn bạn hơn họ. Chỉ có những chuyên gia tâm huyết với đất nước nhà, tâm huyết với thế hệ trẻ sẽ nói cho bạn nghe bằng cả trái tim. Bản thân tôi đã xem lại tới 5 lần để hiểu rõ các chuyên gia nói gì. Còn bạn thì sao?


Video 12: Học để làm gì – Thầy Giản tư trung

Tại sao bạn nên xem Video này?

Thầy Trung là một bậc thầy về giáo dục, thầy đang là hiệu trưởng trường doanh nhân PACE và cũng là viện trưởng viện nghiên cứu giáo dục. Do vậy, những lời chia sẻ của thầy rất sâu sắc. Thực sự tôi rất mến mộ thầy Trung vì những cống hiến của thầy cho đời. Hy vọng nền tảng tư duy đó sẽ được nhiều người áp dụng. Đây là đoạn trích thôi, nhưng nó rất sâu sắc đó bạn.


Video 13: Bình luận của Mr. Bruce Hoàng về “Định hướng sự nghiệp” qua bài giảng của Thầy Giản Tư Trung và Thầy Lê Thẩm Dương (Sắp ra mắt)

Tại sao bạn nên xem Video này?

Đây là cách tổng hợp ngắn gọn dựa trên tri thức của thầy Trung và thầy Dương, được Học Thực bổ sung với những câu chuyện thực tế ngay trong công việc, sự thành công và thất bại của người không có định hướng và có định hướng đúng đắn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu sắc hơn về nên định hướng như thế nào và làm thế nào để có được công việc tốt, xa hơn nữa là một sự nghiệp vững vàng.

hoc-thuc-nguyen-ngoc-hoang-10


Phần 4: XÂY DỰNG “GÓI VĂN HÓA” ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Video 14: Văn hóa ứng xử – Thầy Hoàng Trung Dũng

Đây là những câu chuyện có thực về văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, những gì đang diễn ra hiện nay. Nếu thực sự chúng ta là những người đi làm công ăn lương nhưng với một văn hóa ứng xử chưa tốt đối với công ty, đối với đồng nghiệp, đối với khách hàng thì có lẽ rất khó để có được việc làm ổn định, thực khó có thể có cơ hội thăng tiến.

Video 15: Văn hóa công sở .

Xem video này lại giúp tôi thấm thía hơn về vấn đề văn hóa của một con người. Văn hóa đó phản ánh ở cách cư xử của người đó trong cuộc sống, cũng phản ánh rõ nét trong cách ứng xử tại nơi công sở. Đừng có nghĩ mình giỏi mà gạt đi mọi sự cộng tác của mọi người, chúng ta đang cần một đội nhóm chứ không cần một thiên tài. Bài học thực tế và đắt giá rất đúng với câu “Trình độ không bằng thái độ”

Video 16: Bình luận về văn hóa ứng xử nơi công sở – Mr. Nguyễn Ngọc Hoàng (Sắp ra mắt)

Muốn trở thành người thành đạt, nhất thiết bạn cần phải trở thành người “tử tế”, một người có văn hóa. Những câu chuyện có thực mà tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn thấy rằng: Văn hóa của mỗi con người sẽ quyết định sự thành công của chính người đó. Tôi không cần biết bạn giỏi cỡ nào, nhưng với cách ứng xử tệ hại nơi công sở, bạn sẽ là người bị loại hay chính bạn loại chính mình ra khỏi công sở.


Phần 5: XÂY DỰNG “GÓI CHUYÊN MÔN” (NĂNG LỰC LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP) ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

5.1 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Video 17: Nữ thủ khoa thất nghiệp làm thợ mộc VietNamNet

Mục đích của video này giúp bạn thấy rằng cuộc sống của những người phải cất tấm bằng đại học để đi làm những việc đơn giản của những người không cần bằng cấp là một sự lãng phí. Còn với những người không chịu khó học, không chịu khó làm thì chỉ có “cạp đất mà ăn” như lời của Ngọc Trinh đó. Hy vọng bạn sẽ có thêm động lực để đi tìm cho mình một công việc, một sự nghiệp.

Video 18: Nhà tuyển dụng cần gì từ ứng viên?

Tại sao nhà tuyển dụng chưa lựa chọn bạn?

Bạn cứ nghe thử xem thế nào. Đây là những mong muốn từ nhà tuyển dụng. Khi bạn biết được nhu cầu nhà tuyển dụng thì mới có thể chinh phục được họ. Tôi đã xem và thấy những lời chia sẻ này rất tâm huyết, nhưng thực ra giới trẻ lại rất thờ ơ. Chẳng nhẽ giới trẻ chỉ quan tâm đến tiền và vui chơi thôi hay sao mà không biết tiền từ đâu mà có, đâu có phải từ trên trời rơi xuống đâu.

Video 19: Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng của thầy Lê Thẩm Dương

Bài giảng này rất ý nghĩa, bạn nên xem đi. Trong đời chúng ta phải trải qua vài lần thay đổi công việc, thậm chí cả chục lần ấy chứ. Những kiến thức đó hoàn toàn không thừa, không chỉ dành cho mục đích đi tìm việc, mà những kiến thức này vô cùng bổ ích để bạn xây dựng năng lực làm việc chuyên nghiệp. Năng lực vững vàng, sợ chi thất nghiệp, lương thấp. Phải không bạn?


Video 20: Tại sao bạn vẫn chưa được tuyển dụng?

Biết người biết ta, trăm trận không thua. Nhưng điểm chết của nhiều bạn là hời hợt, không biết nhà tuyển dụng cần gì, công việc đó có phù hợp với mình hay không mà cứ ứng tuyển mang tính đại khái, được chăng hay chớ. Hời hợt như thế thì thất bại là lẽ đương nhiên thôi.

Video 21: Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Đừng để thất bại là “ông cố nội” của thành công. Thất bại liên tiếp sẽ làm bạn nản chí và buông xuôi tất cả. Hãy nắm bắt quy luật vận động của xã hội để bạn tìm được việc làm tốt, lương cao qua cách học hỏi kinh nghiệm của người khác.

Video 22: Bạn được học gì từ khóa học kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng?

Khi mua sản phẩm nào đó, bạn cần biết sản phẩm đó như thế nào, có phù hợp với bạn hay không? Có xứng đáng đồng tiền bát gạo của bạn bỏ ra hay không. Với Học Thực, chúng tôi không làm chộp dựt, không làm mờ mờ ảo thông tin để lừa gạt học viên. Vì vậy, bạn hãy xem hết 3 video này để có quyết định đúng đắn.


5.2 BÍ QUYẾT GIỎI EXCEL

Video 23: Bạn được gì khi giỏi Excel và tại sao bạn vẫn chưa giỏi Excel?

Cách mà phần lớn chúng ta học là học chứ không biết học với mục đích rõ ràng là gì. Đó là lý do tại sao các bạn học một cách nửa vời. Nói thật chứ học theo cách đó thì có học 10 năm nữa thì cũng chẳng thu nạp được mấy. Vì vậy, bạn muốn giỏi Excel thì bạn cần phải hiểu được lợi ích cũng như nguyên nhân tại sao chưa giỏi để bạn có định hướng, động lực và sự quyết tâm.

Video 24: Học thử miễn phí phần 1 – Khóa học Excel chuyên nghiệp

Bạn đừng có tinh tướng rằng biết hết tất cả rồi. Bài giảng này với những kiến thức sơ đẳng nhất nhưng xin lỗi chứ phần lớn chúng ta không hiểu nguyên lý vận hành của nó. Cứ xem đi rồi khi đó bạn mới òa lên nói rằng: Thực sự mình vẫn còn “dốt” lắm. Khi bạn suy nghĩ được điều đó thì bạn sẽ cởi mở tâm hồn của mình để thu nạp những kiến thức mới tưởng chừng nó là cũ.

Video 25: Học thử miễn phí phần 2 – Khóa học Excel chuyên nghiệp

Nói thật bạn, mỗi “thầy” một cách giảng giải khác nhau. Tôi có phương pháp sư phạm riêng của mình. Bài này hướng dẫn cách sử dụng hàm công thức và cách ứng dụng nó. Bạn sẽ thấy sẽ rất dễ hiểu. Muốn giỏi Excel thì cần phải được đào tạo bài bản như vậy thì mới khá lên được. Bạn cứ so sánh đi, trên internet có quá nhiều thứ miễn phí. Nhưng cuối cùng bạn sẽ nói: Học Thực là nơi bạn cần.


Video 26: Học thử miễn phí phần 3 – Khóa học Excel chuyên nghiệp

Có một vấn đề là dù bạn có nắm được các công cụ, hàm công thức trên excel nhưng bạn không có được tư duy để xử lý tình huống thì thực sự khó để bạn giải được những tình huống mới trong công việc. Vì vậy phần học về xây dựng tư duy xử lý tình huống là yếu tố then chốt giúp bạn trở thành người giỏi về kỹ năng Excel, một kỹ năng không thể thiếu với dân văn phòng.

Video 27: Bạn được học gì từ khóa học Excel chuyên nghiệp?

Khác với nhiều đơn vị khác luôn làm mập mờ thông tin. Với Học Thực chúng tôi làm rõ mọi thông tin rằng bạn sẽ được học gì để rồi xét thấy kiến thức đó có phù hợp với bạn không để đưa ra quyết định có nên đăng ký khóa học không. Chúng tôi không muốn bị mang tiếng là lừa đảo, không muốn học viên phải vứt tiền qua cửa sổ cho những kiến thức không hợp với học viên. Bạn cứ xem đi nhé.


Video 28: Bí quyết giỏi Excel (Sắp ra mắt)

Từ một người không rành về Excel, nhưng bây giờ tôi đã có một kỹ năng tuyệt vời. Để có được điều đó, tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều và bây giờ đúc kết lại thành một bài chia sẻ về bí quyết giỏi Excel. Bạn có muốn sở hữu bí quyết đó hay không hay bạn muốn tự mình tìm tòi mày mò? Thực ra có rất nhiều người tự mày mò nhưng rồi cũng bỏ cuộc, vậy thì hãy sử dụng 14 năm kinh nghiệm của tôi đi.


5.3 BÍ QUYẾT NÓI LƯU LOÁT TIẾNG ANH

Video 29: Tiếng Anh tệ thế, sao thành công?

Khi nghe người khác nói tiếng Anh không lưu loát, nói khô khan, không có hồn của câu nói… bạn có cảm thấy ngượng ngùng thay cho người đó hay không, bạn có muốn tiếp tục nghe họ nói nữa không…??? Vì vậy, người giỏi lại càng giỏi, người dốt lại càng dốt. Chúng ta cần nhìn nhận ra được vấn đề này để rồi nỗ lực và cố gắng tạo nên sự bứt phá. Tiếng Việt còn khó hơn tiếng Anh, vì vậy đừng có sợ. Nếu bạn còn rào cản gì đó thì hãy lắng nghe bí quyết nói lưu loát tiếng Anh của Học Thực để tìm ra được con đường.

Video 30: Tại sao bạn vẫn chưa nói được tiếng Anh, Bí quyết nói lưu loát tiếng Anh, Bạn được học gì từ khóa học này?

Bạn chẳng tốn một xu nào cả nhưng lại có định hướng và phương pháp học hiệu quả. 10 năm học tiếng Anh không bằng 35 phút tư vấn phương pháp học hiệu quả. Bạn DÁM lắng nghe trọn vẹn 35 phút chia sẻ kinh nghiệm không?

Video 31: Internet có nhiều thứ miễn phí, dại chi mất tiền mua khóa  học tiếng Anh?

Bạn nói rất đúng. Nhưng tại sao chục năm học tiếng Anh miễn phí mà nhiều bạn vẫn chưa nói được? Phần này MIỄN PHÍ mà, đâu có mất chi. Cứ xem đi rồi bạn sẽ thấy.


Tiếng Anh tệ thế sao thành công – Mr. Hoàng bình luận

5.4 BÍ QUYẾT NÂNG CAO NĂNG LỰC LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Video 32: Xác định rõ “Năng lực là gì? Làm gì để có được năng lực vững vàng?” (Sắp ra mắt)

Video 33: Bạn chọn lương <<5 triệu hay >> 20 triệu? (Sắp ra mắt)

Video 34: Bạn sẽ được gì khi trở thành “nhân viên chuyên nghiệp”? (Sắp ra mắt)

Video 35: Làm thế nào để trở thành nhân viên chuyên nghiệp? (Sắp ra mắt)

Phần 6: TỔNG HỢP BÀI GIẢNG HAY, VIDEO Ý NGHĨA

Internet là một kho tri thức lớn, nhưng nó lớn quá làm cho bạn không biết nên xem gì, học gì để phát triển sự nghiệp bền vững. Những bạn thích video giải trí thì khỏi bàn rồi, nhưng với nhiều bạn muốn chú tâm vào học để phát triển sự nghiệp  Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những video ý nghĩa, chọn lọc những bài chia sẻ chất lượng. Có vài chục Video trong mục này, bạn hãy nỗ lực xem hết nhé. => Xem tất cả Video