CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC

excel free 1

1. Học viên Hà

* Đọc đến phần quy tắc ứng xử thì em mạnh dạn đăng ký khóa học của học thực dự kiến khai giảng ngày 17/3 tới. Anh Hoàng giữ giúp em 1 slot nhé.

* Vấn đề em quan tâm là em có thể cải thiện được khả năng excel của mình trong thời gian tới. Vì phần cv h iện tại của em phải làm quá nhiều báo cáo số liệu. Hi vọng tương tác với Học thực sẽ là quyết định đúng đắn. Cảm ơn anh Hoàng!

2. Học viên Chinh

* Và chính anh đã làm cho em và mọi người thấy yêu thêm và muốn chinh phục, thành thạo excel.

* Dạ ngộ ra được nhiều lắm ạ, có những video bài giảng anh nói về định dạng của dữ liệu trọng ô, em nghe và thực hành nhưng cũng chỉ là cái máy làm theo. Nhưng hôm qua em đã được học và thực hành mới thấy hết những lợi ích sâu xa của nó.

* Luôn hy vọng anh ạ, buổi học hôm qua em cũng vỡ ra được nhiều thao tác tiện ích mà trước giờ mất quá nhiều thời gian


CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC EXCEL CỦA HỌC VIÊN PHẠM THỊ NGA


(Bạn muốn xem toàn bộ 57 trang nhận xét? Hãy xem, click chuột tại đây)

Cam nhan Nga

hoang excel tieng anh tam huyetCẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN EXCEL – BẠN TRẦN THANH


Em chào thầy ạ, em là Thanh lớp học XNK của cô Thúy, cô Trang ạ!

Nhờ đăng ký lớp học vào ngày có toàn con số đẹp 08/08/2018 mà em và lớp nhận được khóa học Excel online của thầy 😀 Lúc em đăng nhập vào khóa học, em xem video đầu tiên của thầy là em chợt nhớ ra là ngày trước cứ lúc nào em thắc mắc về vấn đề gì trong excel là em vào Google và Youtube để xem hướng dẫn, trong đó có một số video của thầy. Nhưng lúc đó em chỉ học để biết sơ sơ thôi, chứ không hiểu rõ vấn đề nhiều. Bây giờ nhờ các video thầy dạy, em thấy mình hiểu được từ cái cơ bản đến những cái mà nghe “siêu siêu” lắm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian xử lý công việc. Hi.

Giọng thầy trong video rất rõ và cách hướng dẫn rất chi tiết từ đó em có thể thực hành được luôn, cá nhân em khi học cũng thích video có chèn đoạn nhạc không lời âm lượng thấp như một số video thầy làm.

Thời gian 3 tháng học chắc chắn trình Excel của em cũng sẽ lên kha khá nhờ những nội dung thầy dạy ạ. Em cảm ơn thầy và các cô đã luôn tâm huyết trong tất cả bài học cũng như quan tâm đến học viên! Em chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe và thành công ạ!

Thanks & Best Regards,
————————————————–
TRAN THI MAI THANH (Ms.)

web cam nhan 1


CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN EXCEL – BẠN HOÀNG DIỆP ANH


Em chào Thầy Hoàng,

Chắc cũng lâu lắm rồi, em không viết Mail nào dài như thế này. Hôm nay, phòng em mất điện nên không gửi sớm được cho thầy, lẽ ra em định viết và gửi cho thầy từ sáng sớm nay cơ.

Hôm trước, cô Thúy có nhắc chúng em hãy viết cảm nhận về khóa học Excel của thầy. Nên em đi vào chủ đề chính luôn thầy nhé!

Về hình thức của khóa học thì em cảm thấy khá là bị thu hút. Vì video của thầy không như các video khác, chỉ đơn thuần hướng dẫn bằng lời nói và điều khiển qua màn hình, mà có cả hình ảnh của thầy luôn hiện trên màn hình, chắc do em thích cách học có thể nhìn thấy thầy cô giáo như vậy có cảm giác mình cần học chăm chú hơn ý nên là em thích cách trình bày này.

Còn về nội dung các video, thầy hướng dẫn kỹ và dễ hiểu với mỗi phần, mặc dù em mới học được gần nửa khóa 2 và cả tuần rồi em chưa vào lại. Không phải vì thầy dạy chán đâu thầy ạ, mà là dạo này tâm trạng của em và sức khỏe cũng không được ổn định lắm, em đang vướng về việc suy nghĩ quá nhiều cho việc lựa chọn việc làm để bản thân và bố mẹ đều hài lòng, vì mẹ em hiện đang có ý định trái ngược với em nên cũng khá áp lực.

Thầy biết không, có chỗ rất là dễ có thể do em đã tiếp cận đâu đó rồi nên thầy nói em có thể hiểu ngay, nhưng thầy lại nói dài và kỹ khiến em có hơi mất kiên nhẫn một chút, nhưng sợ bỏ xót những thứ chưa biết nên em vẫn cố gắng tập chung nghe tiếp mà không tua đi để nghe được trọn vẹn bài giảng của thầy.

Em sẽ tiếp tục học vào tuần tới này. Sự cố gắng học của em với Excel ngoài vì bản thân muốn giỏi như thầy và rèn luyện tư duy của mình thì còn có một phần rất lớn sự tâm huyết của thầy với bài giảng.

Từ ngày học bài phím tắt là em tiết kiệm được khá thời gian thao tác trên máy tính thầy ạ, hiện tại phím hay dùng nhất là phím tắt Window. Còn cái phần bất ngờ nhất là phần dạy gõ 10 ngón, không máy móc như phần mềm typing trên mạng, nên dễ dàng luyện tập và thấy hứng thú hơn. Nếu mà dạy lại cách gõ 10 ngón cho các bạn khác thì chắc chắn em sẽ chia sẻ cách của thầy.

Sau 1 tháng nhận được khóa học, em thấy mình hơi lười biếng nhưng mình em sẽ không bỏ cuộc, dù thế nào cũng phải cố gắng học mọi thứ từ thầy, vì mấy khi có người chỉ cho mình tỉ mỉ và hiệu quả đến vậy, có excel thầy dạy, chưa biết công việc thế nào nhưng về thao tác thực hành trên máy tính em đã thấy đỡ vất vả và tốn thời gian hơn rồi. Em sẽ luyện tập để tốt hơn! Vì nếu chỉ làm thủ công, bản thân mình sẽ bị công việc làm cho stressed mất, suốt ngày loay hoay mãi không xong thì không có thời gian cho gia đình và chính bản thân. Nên dù thế nào em cũng cố học.

Thư này, em viết cho thầy nhưng lại chẳng hỏi thầy có khỏe không hay là dạo này công việc của thầy như thế nào, vì cái chính là muốn nói lên cảm nhận của em khi được học với thầy, cái thầy truyền em cho và các bạn không chỉ là kiến thức mà còn là động lực để cố gắng học, cố gắng làm bản thân mình tốt hơn. Em biết nhiều khóa học online trên mạng lắm, nhưng em chưa từng nghĩ mình sẽ học về excel hay về Word vì trước đây cứ nghĩ mấy cái này thì tự học cũng được. Em lên mạng có nhiều video dạy về thủ thuật excel nhưng những cái đó chỉ dùng một lần rồi quên, khi nào cần lại phải tìm lại. Cứ như vậy nên ý tưởng tự học của em cũng biến theo thời gian luôn. Cho tới khi được học với cô Thúy, cô Thúy tặng khóa học của Excel của thầy cho chúng em học. Khi học đúng là thấy bất ngờ luôn ấy thầy ạ, bất ngờ về cách suy nghĩ khi giải quyết vấn đề của thầy. Em thấy hơi tiếc vì biết hơi muộn, nếu biết từ năm 3 đại học thì tốt quá. Nhưng em vẫn thấy may mắn vì được biết đến và được học với thầy. Em cám ơn thầy nhiều lắm ạ!

Cuối thư, em chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, chúc thầy có một sự nghiệp trồng người ngày càng phát triển, công việc thật thuận lợi.

Nếu thầy có thời gian, em mong một ngày em có thể được gặp thầy, thứ nhất là tò mò nhìn được nhìn thấy người đã dạy dỗ mình hiện tại có khác video không, thứ hai là để cám ơn thầy và thứ ba là trình diện đứa học trò viết mail hơi dài dòng và hơi lười biếng tùy hứng mà thầy đã dạy. Em rất mong được gặp thầy!

Cám ơn thầy Hoàng!

Học viên

Hoàng Diệp Anh

Thanks and Best Regard
————————————————————
Hoang Diep Anh (Ms)
Academy of Finance

web cam nhan 2